Qnet khai trương trưng bày QShoppe đầu tiên tại Trung tâm Jubilee, Wanchai. Hồng Kông.

Khi chúng tôi tuyên bố rằng năm 2009 sẽ là một năm tuyệt vời, chúng tôi thực sự không hề nói đùa. Đầu tiên, QShoppe đã khai trương trực tuyến trong Văn phòng ảo của bạn vào tháng Một, và chỉ mới tuần trước, lễ cắt băng khai trương triển lãm QShoppe đầu tiên đã được diễn ra tại Hồng Kông.

Trong buổi khai trương mà sau đó đã trở nên một sự kiện thảm đỏ mini, khoảng 50 nhà lãnh đạo đã có mặt để chứng kiến ​​lễ khai trương và đã được trao tặng bộ quà chào mừng của QShoppe. Bộ quà chào mừng gồm có DVD Tất cả những điều bạn cần biết về QShoppe, sách quảng cáo về QShoppe, các mẫu sản phẩm chăm sóc cá nhân Swiss Glacier Essentials và số mới nhất của Tạp chí Aspire, tạp chí chính thức của QuestNet cho các Đại diện độc lập.

Loạt sản phẩm sáng tạo của QShoppe và kế hoạch hoa hồng bổ sung đầy mạnh mẽ đã được đón nhận nồng nhiệt. Các IR tham dự buổi khai trương cũng đã rất ấn tượng khi thấy QuestNet được đưa tin trên tờ South China Morning Post vào ngày cắt băng khai trương.

Tham dự cùng một biển các IR là Giám đốc thường trú khu vực Hồng Kông của QuestNet, ông Richard Zinkiewicz; Giám đốc Điều hành QuestNet, ông JR Mayer; Giám đốc Điều hành The V, ông Pathman Senathirajah; Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Hồng Kông, ông Joseph Lo; Giám đốc QuestNet, ông TG Kintanar; Trưởng bộ phận Các dịch vụ mạng lưới QuestNet, bà Malou Caluza; các phó chủ tịch, trợ lý phó chủ tịch, các quản lý và nhân viên của công ty QuestNet.

Ông Lo và ông Kintanar đã khai mạc buổi lễ và QuestNet đã rất may mắn được đón ông Ranjit Singh của V Partner lên sân khấu trình bày bài phát biểu về định hướng lớn lao và khẳng định sự hỗ trợ của The V cho QShoppe. Sau đó, ông Zinkiewicz đã chia sẻ quan điểm của mình về cách QShoppe có thể giúp một IR theo đuổi sự tự do tài chính của mình.

Tiếp theo, tất cả các nhân vật quan trọng, các nhà lãnh đạo và nhân viên của công ty đã hào hứng tập trung trong khu vực giới thiệu QShoppe để làm quen với các sản phẩm QShoppe sau bài phát biểu bế mạc của bà Caluza.

Buổi triển lãm QShoppe tiếp theo sẽ được tổ chức tại Singapore vào cuối tháng này.

hk ribbon cutting

Cắt băng khai trương QShoppe tại Hồng Kông: (từ trái qua phải):
Trưởng bộ phận Các dịch vụ mạng lưới QuestNet, bà Malou Caluza; Giám đốc thường trú khu vực Hồng Kông của QuestNet,
ông Richard Zinkiewicz; Giám đốc QuestNet, ông TG Kintanar và ông Ranjit Singh từ V Partner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *