Quỹ RYTHM tài trợ cho Quỹ Foundation of Goodness

Quỹ   RYTHM một lần nữa hoàn thành nghĩa vụ   ‘Xây dựng bản thân để giúp đỡ loài người’ bằng việc  trao một khoản tài trợ cho Quỹ Foundation of Goodness (FoG) để trao quyền cho các thanh thiếu niên nông thôn thông qua các hoạt động sản xuất. Tin được đưa trên tờ Daily Mirror của Sri Lanka.

Dưới đây là nội dung bài báo đăng trên Daily Mirror.

Quỹ RYTHM tài trợ cho FoG

Quỹ RYTHM (RF),Hồng Kông, bộ phận phụ trách về Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) của Tập đoàn Công ty QI đã công nhận những đóng góp của quỹ Foundation of Goodness (FoG) trong việc trao quyền cho thanh thiếu niên nông thôn thông qua các hoạt động sản xuất. Kết quả, một khoản tài trợ 50.000 USD đã được trao cho Quỹ này. Ông Vilvarajan Vijayaratnam, đại diện Quỹ RHYTHM đã thay mặt ông Vijay Eswaran, người được uỷ thác quản lý của RF, trao số tiền cho Văn phòng Dự án FoG tại Colombo.

Ông Kushil Gunasekera, người sáng lập FoG, đã nhận tấm séc và nói rằng số tiền tài trợ sẽ được sử dụng cho mô hình Trao quyền Village Heartbeat (Nhịp tim của Làng), trong đó có việc dạy tiếng Anh, đào tạo tin học, câu lạc bộ hảo tâm dành cho trẻ em, phát triển kỹ năng, lập các thư viện cho thanh thiếu niên thuộc 5 làng và khu vực lân cận, doanh nghiệp dành cho phụ nữ.

Người phát ngôn của Quỹ RYTHM nói, “Chúng tôi tin rằng trẻ em là tương lai của chúng ta và chúng tôi cam kết cung cấp những phương tiện cần thiết để tương lai tươi sáng hơn. Nhiệm vụ của Quỹ RYTHM là tạo các cơ hội và quan tâm đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mục đích của Quỹ là tạo điều kiện sống tốt và bảo vệ môi trường để đảm bảo sự bền vững”. Ông cũng nói rằng Quỹ đang hướng tới việc xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu với UNICEF, Hội Chữ thập đỏ và thông qua nhiều dự án từ thiện để duy trì các hoạt động giáo dục, môi trường, cứu trợ thiên tai và xóa đói giảm nghèo. Phát biểu thay mặt cho Người được ủy thác quản lý, ông Vijayaratnam cho biết:”Sau khi hiểu được chiều sâu của công việc mà FoG đưa vào khu vực nông thôn, chúng tôi rất tự hào được tham gia vào nỗ lực này bằng cách tiếp cận của mình.”

Quỹ Foundation of Goodness đã hoạt động vì sự tiến bộ của người dân địa phương trong mười năm qua, với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa các vùng đô thị và nông thôn. Hiện tại, với 30 lĩnh vực hỗ trợ, FoG đang tạo cơ hội sống tốt hơn cho 20.000 người hưởng lợi tại hơn 25 làng, trong đó chú trọng việc trao quyền cho người dân nông thôn để tạo ra triển vọng lớn hơn cho tương lai được sống khỏe mạnh và hạnh phúc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *